Thursday, 24/06/2021 - 22:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LŨNG

Trường Tiểu học Bắc Lũng tổ chức dạy trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch bệnh covid-19

Thực hiện công văn số 559/SGDĐT- VP ngày 09 tháng 5 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang về cho học sinh tạm dừng đến trường chuyển sang học trực tuyến để phòng, chống dịch bệnh Covid-19;  Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Nam về việc cho học sinh tạm dừng đến trường chuyển sang học trực tuyến để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, hướng dẫn và triển khai tới tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh tổ chức dạy học trực tuyến trong nhà trường để hoàn thành chương trình năm học trước ngày 31/5/2021.   

Tuy gặp nhiều trở ngại và bất cập trong việc dạy học trực tuyến, đặc biệt đối với lứa tuổi học sinh tiểu học, nhưng thầy trò nhà trường vào cuộc trong tâm thế sẵn sàng ứng phó trước tình hình dịch bệnh đồng thời với mục tiêu cuối cùng là triển khai hiệu quả và giúp học sinh vẫn tiếp cận một cách thường xuyên, đồng bộ những kiến thức quan trọng trong thời gian nghỉ tại nhà góp phần duy trì việc học tập của học sinh nói chung.

Trước khi tổ chức dạy học, nhà trường đã tổ chức tập huấn cho giáo viên về kĩ thuật dạy học học trực tuyến. Giáo viên hướng dẫn phụ huynh học sinh tải các phần mềm học trực tuyến và hướng dẫn các em học sinh cách học.

Nhà trường triển khai dạy 100% các lớp hoàn thành chương trình tuần 34, 35. Không chỉ hướng dẫn nội dung học tập, giáo viên còn chú ý tới việc nhắc nhở học sinh biết giữ gìn sức khỏe cho bản thân, giữ an toàn và phòng tránh dịch bệnh. Học sinh tham gia các giờ học theo thời khóa biểu phù hợp, được xây dựng rút ngắn thời gian, nội dung cũng như các tiết học so với dạy trực tiếp trên lớp.

Một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 64
Năm 2021 : 395