Thursday, 24/06/2021 - 22:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC LŨNG

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, Liên hoan "Vũ khúc sân trường" và công nhận chuyên hiệu rèn luyện đội viên năm 2017-2018

     Thực hiện hướng dẫn số 03-HD/ĐTN_PGD ngày 08/2/2018 của Huyện đoàn và Phòng giáo dục đào tạo huyện Lục Nam về hướng dẫn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên đoàn và công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2017-2018”, sáng 26/3/2018 Liên đội trường TH Bắc Lũng tưng bừng tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, Liên hoan Vũ khúc sân trường và công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2017-2018.

     Về dự ngày hội có đ/c Nguyễn Ngô Tuấn - Phó bí thư Đoàn xã Bắc Lũng; các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 học sinh trường TH Bắc Lũng.

     Thông qua các hoạt động trong ngày hội các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ để các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, tác phong, nền nếp, ý thức học tập, nỗ lực phấn đấu trong các hoạt động của Liên đội. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi, sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em được giao lưu, học tập, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, của Đoàn phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh

Văn nghệ chào mừng

Đ/c Lương Thị Thanh Hiền ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đ/c Nguyễn Ngô Tuấn - Phó Bí thư Đoàn xã phát biểu

Đ/c Nguyễn Trọng Cộng - Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc ngày hội

Các bài đồng diễn

Một số trò chơi cho học sinh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 06 : 64
Năm 2021 : 395